GIỚI THIỆU VỀ MÁY TÍNH HÀ NAM

I. THƯ NGỎ

 Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!
Lời đầu tiên Công Ty TNHH Máy Tính Hà Nam kính gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đối với sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua. Hy vọng Máy Tính Hà Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.


Công Ty TNHH Máy Tính Hà Nam được thành lập và bắt đầu kinh doanh từ năm 2015 bởi đội ngũ Ban Giám đốc và Cán bộ Công Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Công ty hoạt động đa lĩnh vực với phương châm trao tay Quý khách hàng các sản phẩm, gói dịch vụ cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất.


Hiện tại, Công ty là nhà phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm như máy tính, máy văn phòng, camera giám sát, thiết bị công nghệ … Với Máy Tính Hà Nam , con người là giá trị cốt lõi, sống còn và là nội lực cho sự phát triển phồn thịnh, bền vững. Vì thế chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng các kỹ năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng.
Đến với Máy Tính Hà Nam , Quý khách hàng sẽ cảm nhận giá trị đích thực của sản phẩm và dịch vụ mà mình đã lựa chọn. Chúng tôi tin rằng Máy Tính Hà Nam sẽ là nơi Quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và thấy được những giá trị vô hình.


Sự hợp tác cùng những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng sẽ là nguồn năng lượng vô giá để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn!

II. THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HÀ NAM

Địa chỉ : Tổ dân phố 4 , phường Hòa Mạc , thị xã Duy Tiên , tỉnh Hà Nam 
MST : 0700756708
STK : 2903201003959 –  Agribank Chi nhánh Duy Tiên
Tel : 02266552999 – Mobile : 0988349212
Email : [email protected]
Website : www.hanamcomputer.vn

Công ty TNHH Máy Tính Hà Nam tiền thân là Trung tâm thương mại và dịch vụ máy tính Hà Nam ( HANACO ) thành lập tháng 8 năm 2014

Công ty luôn tự hào mang đến cho Khách hàng sự tin cậy với những sản phẩm chính hãng, mới 100%, giá cả cạnh tranh tốt nhất Miền Bắc. Trải qua những khó khăn của khủng hoảng kinh tế, Hanamcomputer luôn đứng vững và tạo ra thương hiệu vị thế trên thị trường, mãi mãi trong lòng khách hàng một Hanamcomputer “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp

Sản phẩm của Hanamcomputer đa dạng từ Máy tính bàn, Laptop, Máy tính bảng, Máy in, Máy nghe nhạc … là đối tác cao cấp của các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft 

III. NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

  • VỚI KHÁCH HÀNG

– Chất lượng, uy tín, tiến độ.
– Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.
– Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
– Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

  • VỚI NHÂN VIÊN

– Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty .

  • VỚI ĐỐI TÁC

–  Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng

  • VỚI CỘNG ĐỒNG

– Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.
– Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
– Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HÀ NAM – NĂM 2015

IV. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối lắp đặt, bảo hành các sản phẩm máy tính và thiết bị máy tính gồm có :
– Máy tính để bàn
– Máy laptop
– Máy tính bảng
– Linh kiện laptop
– Máy văn phòng
– Tivi, màn hình
– Thiết bị mạng, camera giám sát
– Thiết bị ngoại vi, kỹ thuật số

V. CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của công ty”, Máy Tính Hà Nam luôn có gắng làm hài lòng khách hàng đến với công ty bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

5. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

– Tận tâm với khách hàng
– Trung thực
– Nói gì làm nấy
– Nhận trách nhiệm
– Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
– Máu lửa trong công việc

Máy tính Hà Nam – năm 2019