Đôi nét về công ty
Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Máy Tính Hà Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc kinh doanh các mặt hàng máy tính , máy văn phòng , lắp đặt camera giám sát  , xây dựng hệ thống chuỗi bán lẻ khắp các huyện , thị trấn .

Công ty TNHH Máy Tính Hà Nam được thành lập theo quyết định số 0700756708 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Nam cấp, với các ngành nghề chính :
– Kinh doanh máy tính , máy văn phòng , thiết bị điện tử
– Lắp đặt camera giám sát
– Giải pháp mạng.
– Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.
– Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.
– Thương mại điện tử
– Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến…
– Đại lý cung cấp các dịch vụ trên mạng điện thoại và mạng internet;
– Đại lý kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông;
– Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo;
– Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh;

 

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về công nghệ thông tin, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất , giá tốt nhất , chế độ hậu mãi sau bán hàng chu đáo .

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng không phải là thượng đế !
Khách hàng là người nhà , người thân , người anh em ruột thịt .

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm .

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về kinh doanh các mặt hàng máy tính , máy văn phòng , camera giám sát và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH Máy Tính Hà Nam
Trụ sở chính:
Số 32 Đông Hòa – Hòa Mạc – Duy Tiên – Hà Nam

Văn phòng Phủ Lý : 114 Nguyễn Văn Trỗi , thành phố Phủ Lý , tỉnh Hà Nam
Điện thoại: 02266 552 999  – Hotline: 0988349212
Email: Info@hanamcomputer.vn – Website: www.hanamcomputer.vn